Danh mục
Tìm sản phẩm, danh mục hay thương hiệu mong muốn...

Chứng nhận và giải thưởng Häfele

Chứng nhận và giải thưởng Häfele là minh chứng cho sự cam kết và nỗ lực không ngừng của thương hiệu trong việc đem đến những sản phẩm chất lượng và đổi mới trong ngành nội thất. Cùng Häfele nhìn lại những thành tựu nổi bật mà công ty đã dành được qua bài viết dưới đây! 

chứng nhận giải thưởng hafele

Danh sách giải thưởng và chứng nhận quốc tế của Häfele 

Sự công nhận từ các tổ chức uy tín về chức nhận và giải thưởng không chỉ là minh chứng cho chất lượng của sản phẩm, mà còn là động lực để Häfele tiếp tục phát triển và cung cấp những giải pháp tối ưu nhất cho khách hàng. 

Giải thưởng thương hiệu 

Häfele là một trong những thương hiệu đã nhận được nhiều giải thưởng uy tín trong nhiều lĩnh vực khác nhau như phụ kiện nội thất, công nghệ thông minh, hoặc các giải pháp thiết kế không gian sống. Các danh hiệu và giải thưởng mà Häfele đã đạt được bao gồm: 

 • Red Dot Design Winner (Giải thưởng danh giá nhất trong lĩnh vực thiết kế toàn cầu. Mỗi năm có khoảng 5.000 sản phẩm từ 60 quốc gia khác nhau đến tham gia cuộc thi). Trong những năm 2015, 2019 và 2021, Häfele đã xuất sắc giành giải thưởng Red Dot Design Winner với các dòng sản phẩm tối ưu không gian bếp thông minh và tiên tiến.  
 • UX Design Awards (Sự kiện vinh danh những sản phẩm, dịch vụ hoặc ứng dụng có trải nghiệm người dùng xuất sắc). Năm 2021, Häfele nhận giải thưởng UX Design Awards với danh hiệu “Special mention” về sản phẩm phụ kiện nội thất, được trưng bày trong không gian 3 chiều 360 độ. 
 • Good Design Award (Một trong những giải thưởng thiết kế quốc tế uy tín, được tổ chức bởi Viện Hợp tác Thiết kế Nhật Bản). Häfele được công nhận thắng giải thưởng vì sản phẩm được thiết kế đẹp, chất lượng cao và mang tính sáng tạo. 
 • German Design Award (Danh hiệu cao quý vinh danh những thành tựu sáng tạo,  xuất sắc và tiên phong trong lĩnh vực thiết kế tại Đức và trên phạm vi toàn cầu). Năm 2016, Häfele đạt giải thưởng German Design Award Winner được công nhận bởi Hội đồng Thiết kế Đức. 
 • Interzum Award (Giải thưởng lớn trong lĩnh vực thiết kế nội thất và công nghiệp gỗ,  được tổ chức bởi triển lãm Interzum tại thành phố Cologne, Đức). Häfele vinh hạnh nhận được 2 danh hiệu xuất sắc từ Interzum Award: 
 • “Best of the Best”: Đây là danh hiệu cao nhất của giải thưởng Interzum, dành cho những sản phẩm có thiết kế đột phá, sáng tạo vượt trội và ứng dụng công nghệ tiên tiến.  
 • “High Product Quality”: Danh hiệu chứng nhận về chất lượng sản phẩm, đánh giá sự hoàn thiện, độ bền và hiệu suất sử dụng của sản phẩm. 
giải thưởng hafele

  Những giải thưởng này đã chứng minh sự cam kết của Häfele đối với việc không ngừng cải tiến, sáng tạo và chất lượng sản phẩm, cũng như vị thế của thương hiệu trong ngành công nghiệp nội thất. Häfele sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đáng tin cậy, tiện ích và thú vị với các giải pháp thiết kế tiên tiến và hiện đại nhất. 

  Chứng nhận chất lượng 

  Tại Häfele, chúng tôi xem chất lượng, tính năng và thiết kế là những tiêu chí hàng đầu trong quá trình sản xuất nội thất. Mọi phụ kiện nội thất đều trải qua quá trình kiểm tra nghiêm ngặt theo các tiêu chuẩn bắt buộc về độ bền, tính năng, an toàn và hiệu suất. 

  chất lượng sản phẩm hafele

  Hãy để tiêu chuẩn chất lượng cao của Häfele thuyết phục bạn: 

  • Chứng nhận từ QUATEST 3: Tổ chức khoa học và công nghệ công lập thuộc Tổng Cục Tiêu chuẩn Đo lường Chất lượng, Bộ Khoa học và Công nghệ Việt Nam, xác nhận sản phẩm Häfele tuân thủ các tiêu chuẩn chất lượng cao, đảm bảo an toàn và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu dùng. 
  • Chứng nhận chất lượng của tổ chức SGS: Đây là tổ chức hàng đầu thế giới hiện nay về giám định, kiểm tra và chứng nhận chất lượng hàng hóa cũng như dịch vụ thuộc hàng trăm lĩnh vực toàn cầu. 
  • Chứng nhận chất lượng cấp bởi TUV RHEINLAND: Một trong những thương hiệu nổi tiếng nhất tại Đức, TÜV là biểu tượng cho sự an toàn, đảm bảo, đáng tin cậy và công minh. 
  • Chất lượng toàn diện và đồng bộ của tính năng sản phẩm kiểm định bởi LGA: Nhãn dán "Chất lượng kiểm định bởi LGA" đánh giá mức độ cao cấp của sản phẩm, đảm bảo sản phẩm đáp ứng đúng mục đích sử dụng cho người tiêu dùng. 
  • Chứng chỉ theo tiêu chuẩn ISO 9001:2015  

  Bên cạnh đó, các sản phẩm đèn LED của Häfele được xếp hạng A, A+ và A++ là ba mức cao nhất trong xếp loại về hiệu quả năng lượng, được đánh giá bởi Liên minh Châu Âu (European Union Energy Labeling) cho sản phẩm tiêu dùng. 

  Sản phẩm Häfele có chất lượng không?

  Bên cạnh những chứng nhận, giải thưởng đã đạt được, Häfele còn được đánh giá cao đối với người tiêu dùng khi từng trải nghiệm qua sản phẩm của doanh nghiệp 

  Bà Phan Anh, Người sáng lập Esheep Kitchen & Quản trị viên Cộng đồng Yêu Bếp, chia sẻ: “Mọi sản phẩm Häfele đều hướng đến tiện ích, mang đến trải nghiệm tốt nhất của người dùng - tinh thần của chủ nghĩa công năng Bauhaus - một tinh thần rất 'ĐỨC'." 

  Ông Phạm Việt Bách, Kiến trúc sư trưởng, Giám đốc Thiết kế, Tập đoàn An Gia, đã ghi nhận: “Với kỹ thuật chính xác trong sản xuất cho đến những lớp hoàn thiện trang nhã, mỗi sản phẩm của Häfele đều mang lại nét tinh tế và công năng cho không gian". 

  sản phẩm hafele có chất lượng không

  Häfele chú trọng sử dụng vật liệu và công nghệ tiên tiến để sản xuất ra các sản phẩm có độ bền cao và hiệu suất tốt. Đồng thời, công ty cũng thường xuyên kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt để đảm bảo rằng các sản phẩm đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng quốc tế. 

  Hiện nay, Häfele đang sở hữu những nhóm sản phẩm và giải pháp chính bao gồm: Phụ kiện đồ gỗ, phụ kiện ngũ kim, hệ thống kiểm soát ra vào điện tử, thiết bị vệ sinh, thiết bị gia dụng, hệ thống chiếu sáng và nhà thông minh, giải pháp dành cho dự án. Với những thành tựu danh giá và lời đánh giá tốt từ phía khách hàng đối với Häfele, đã giúp thương hiệu khẳng định vị thế của mình trong lòng người tiêu dùng và làm nền tảng cho một hệ sinh thái sản phẩm vững mạnh trên thị trường. 

  Häfele - Sự lựa chọn hàng đầu cho cả nhà ở và công trình  

  Với hơn một thế kỷ kinh nghiệm tích lũy và kiến thức chuyên môn sâu rộng, Häfele đã tạo ra những giải pháp thông minh phục vụ cho nhà ở và các dự án, thu hút sự tin tưởng từ nhiều kiến trúc sư, nhà thiết kế, nhà thầu và các nhà đầu tư uy tín trên toàn cầu.  

  Đặc biệt tại Việt Nam, Häfele đã trở thành đối tác đáng tin cậy cho các chuyên gia hoạt động trong lĩnh vực nội thất, kiến trúc và bất động sản. Với mạng lưới các trung tâm phân phối khắp cả nước, chúng tôi tự tin cung cấp gần như mọi sản phẩm và giải pháp bạn cần để thực hiện các dự án một cách hiệu quả và đáng tin cậy. 

  Trên hành trình đầy những giải thưởng và chứng nhận Häfele đã chinh phục, không chỉ là kết quả của nỗ lực mà còn là minh chứng rõ ràng cho cam kết của Häfele về chất lượng và sáng tạo trong từng sản phẩm. Hy vọng rằng công ty sẽ trở thành một trong những đối tác đáng tin cậy và lựa chọn hàng đầu của quý khách hàng trong mọi thách thức và hành trình phát triển trong tương lai. 

  Scroll To Top
  More » Less «
  • List
  • Map