Danh mục
Tìm sản phẩm, danh mục hay thương hiệu mong muốn...

Chính sách bảo hành của Hafele

Chính sách bảo hành của Hafele không chỉ cam kết về chất lượng mà còn là điều kiện quan trọng giúp Quý khách hàng có trải nghiệm mua sắm an tâm và tuyệt vời nhất tại các cửa hàng của chúng tôi. Hãy cùng Häfelehome khám phá về các quy định chính sách này ngay sau đây. 

chính sách bảo hành hafeleTrước khi thực hiện giao dịch mua bán hàng hóa cung cấp bởi CÔNG TY TNHH HÄFELE VIỆT NAM (Häfele), Häfele tạo điều kiện thuận lợi nhất để Khách hàng được tiếp cận, biết, nghe và đọc hiểu Điều Kiện và Điều khoản bảo hành (“Chính sách” hoặc “Chính sách bảo hành”) này trên website của Häfele tại địa chỉ: https://cskh.hafelevietnam.com.vn và/ hoặc bằng văn bản trực tiếp tại địa điểm phân phối bán buôn, bán lẻ của Häfele. 

Bằng việc đồng ý mua hàng, quý Khách hàng đã nghe/ đọc kỹ Chính sách này và chỉ thực hiện giao dịch hàng hóa khi đã hiểu rõ và đồng ý với toàn bộ nội dung điều khoản bảo hành theo Chính sách này. 

Trường hợp có khiếu nại liên quan đến nội dung Chính sách bảo hành sau thời điểm thực hiện giao dịch thì Häfele chỉ xem xét giải quyết nếu có lí do chính đáng và nếu Chính sách này có chứa điều khoản vi phạm điều cấm của luật. 

PHẦN A - CÁC ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH CHUNG 

Các sản phẩm, hàng hoá của Häfele không thuộc trường hợp bảo hành ngoại lệ tại Phần B dưới đây sẽ được áp dụng chính sách bảo hành chung như sau: 

I. THỜI HẠN BẢO HÀNH 

1. Các sản phẩm được đảm bảo bảo hành đầy đủ đối với vật liệu bị lỗi hoặc do lỗi sản xuất, bao gồm sửa chữa và dịch vụ trong thời gian 12-36 tháng kể từ ngày mua tuỳ sản phẩm.

2. Các ngoại lệ về thời gian bảo hành 05 năm (kể từ ngày mua) áp dụng một lần đối với tất cả các bồn, chậu rửa chén thương hiệu Häfele, riêng Phụ Kiện là 2 năm.

3. Phụ Kiện, Linh Kiện mua rời không kèm theo sản phẩm: Bảo hành 6 tháng tại Trung Tâm Bảo Hành Ủy Quyền (TTBHUQ) của Häfele.

II. CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHUNG 

1. Điều kiện bảo hành và phạm vi bảo hành

Việc bảo hành chỉ được cung cấp bởi các kỹ thuật viên của CÔNG TY TNHH HÄFELE VIỆT NAM (Häfele) hoặc các TTBHUQ của Häfele khi đáp ứng đủ các điều kiện sau: 

1.1 Bảo hành được áp dụng cho các thiết bị được nhập khẩu bởi Häfele và phân phối thông qua các cửa hàng bán lẻ của Häfele hoặc đại lý được ủy quyền của Häfele hoạt động tại lãnh thổ Việt Nam; và 

1.2 Bảo hành áp dụng cho các sản phẩm, hàng hóa bị lỗi do Nhà sản xuất hoặc lỗi của Häfele; và 

1.3 Khách hàng yêu cầu bảo hành phải xuất trình phiếu bảo hành điện tử hoặc hóa đơn mua hàng (từ Häfele hoặc từ đại lý được ủy quyền của Häfele) khi có yêu cầu bảo hành; và 

1.4 Sản phẩm yêu cầu bảo hành xảy ra lỗi khi Khách hàng sử dụng cho mục đích tiêu dùng gia dụng và không phục vụ cho mục đích kinh doanh hoặc thương mại khác. 

1.5 Sản phẩm yêu cầu bảo hành phải còn thời hạn bảo hành và không thuộc trường hợp ngoài phạm vi bảo hành. 

2. Trường hợp ngoài phạm vi bảo hành

2.1  Những trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành 

a) Sản phẩm hết thời hạn bảo hành.

b) Sản phẩm không được bảo hành tại Việt Nam, trừ các sản phẩm được bảo hành toàn cầu căn cứ theo Chính sách bảo hành của Häfele.

c) Thiết bị đã bị giả mạo, bị lạm dụng, hư hỏng trong quá trình vận chuyển, sử dụng.

d) Sản phẩm bị hư hỏng do điện áp thay đổi bất thường hoặc nguồn cung cấp năng lượng không ổn định.

e) Sản phẩm bị hư hỏng do hao mòn thông thường, gặp tai nạn, cháy nổ, bị sử dụng sai cách, không được vệ sinh đúng cách (bao gồm phần bên ngoài, bên trong, các loại bộ lọc vệ sinh), không được bảo dưỡng và thực hiện dịch vụ bảo trì đúng cách, lắp đặt không đủ hoặc sai, vận hành cài đặt sai, sử dụng quá nhiều, sử dụng sai mục đích thiết kế và khuyến cáo của nhà sản xuất, sai điện áp, hư hỏng do ngoại lực tác động.

f) Sản phẩm bị côn trùng, sâu bọ bao gồm nhưng không giới hạn động vật thâm nhập như thằn lằn, gián, chuột v….

g) Thiên tai hay Sự kiện Bất Khả Kháng, bao gồm nhưng không giới hạn hỏa hoạn hay hư hỏng do chất lỏng.

h) Linh kiện phụ tùng mà yêu cầu thay thế trong quá trình sử dụng thông thường do hao mòn bởi các lý do đặc trưng của sản phẩm, bao gồm cả phụ kiện. Sự cạn kiệt của các thành phần tiêu hao như lưới lọc, bộ phận tạo bọt khí, pin và sự hao mòn của các thành phần hao mòn như ron, nhựa.

i) Các trường hợp bị bể vỡ (bao gồm nhưng không giới hạn các thành phần dễ vỡ như thủy tinh, đèn v), trầy xước, gỉ sét, tróc sơn, lão hóa… trong quá trình sử dụng sản phẩm.

j) Sản phẩm bị hư hỏng do sử dụng pin kém chất lượng cho những sản phẩm dùng pin (Dòng pin Alkaline chính hãng là được khuyên dùng).

k) Sai số cho phép của sản phẩm để đạt mục tiêu chất lượng, nhưng không ảnh hưởng đến khả năng sử dụng của sản phẩm.

l) Sản phẩm được sử dụng với mục đích không phải tiêu dùng thông thường.

m) Các trường hợp thuộc sản phẩm bảo hành, bảo quản riêng theo chính sách của Häfele hoặc theo hướng dẫn của từng loại sản phẩm tương ứng.

2.2 Những trường hợp mất quyền bảo hành 

a) Số serial của thiết bị hoặc của phiếu bảo hành điện tử đã bị thay đổi, giả mạo hoặc gỡ bỏ.

b) Sản phẩm đang được cài đặt, bảo trì hoặc vận hành không đúng như khuyến cáo của Häfele hoặc Nhà Sản Xuất.

c) Sử dụng vượt quá tải trọng và thông số cho phép của Sản phẩm.

d) Sản phẩm phát sinh lỗi trong quá trình lắp đặt, sửa chữa, can thiệp, thay đổi đặc tính sản phẩm, gắn thêm linh kiện, phụ kiện không chính hãng hoặc bị tháo dỡ bởi bất kỳ người nào khác mà không phải là kỹ thuật viên của Häfele hoặc các nhân viên của TTBHUQ của Häfele.

e) Khách hàng không cung cấp môi trường phù hợp cho Sản phẩm, bao gồm nhưng không giới hạn việc không cung cấp nguồn điện/ nguồn nước phù hợp, nguồn điện gặp sự cố để dị vật như chất lỏng, hơi ẩm hay bụi bẩn lọt vào, nhiệt độ quá cao, bị đóng cặn (vôi), môi trường xung quanh có tính ăn mòn chẳng hạn như nhà máy xi măng, trại chăn nuôi v dẫn đến việc gây ra phản ứng hóa học hay tác động lên sản phẩm.

3. Điều khoản khác 

3.1 Theo từng trường hợp cụ thể, Häfele có quyền áp đặt các chi phí bổ sung hoặc có thể từ chối tham gia bảo hành (ngay cả trong thời gian bảo hành) khi sản phẩm được lắp đặt tại các vị trí không thể tiếp cận hoặc gây nguy hiểm cho các kỹ thuật viên, nhân viên của Häfele hoặc nhân viên của TTBHUQ của Häfele. 

3.2 Quyết định của Häfele dựa trên kết quả của việc xác định tất cả các nguyên nhân liên quan đến việc khiếu nại về các khuyết tật, hư hỏng, thiệt hại của Sản phẩm. 

3.3 Các đại lý, cửa hàng, nhân viên, TTBHUQ của Häfele không được sửa đổi hoặc mở rộng các điều khoản của bảo hành này theo bất cứ phương thức nào. 

3.4 Việc mua bán sẽ không có yêu cầu bồi thường theo bảo hành này đối với các thương tích cá nhân, thiệt hại cho tài sản hoặc thiệt hại do hậu quả. Trường hợp có yêu cầu bồi thường thiệt hại phát sinh ngoài hợp đồng và ngoài phạm vi Chính sách bảo hành này, Häfele chỉ có trách nhiệm bồi thường thiệt hại trong trường hợp hàng hóa bị lỗi do Häfele cung cấp gây thiệt hại đến tính mạng, sức khỏe, tài sản của người tiêu dùng, trừ trường hợp lỗi của hàng hóa không thể phát hiện với trình độ khoa học, kỹ thuật tại thời điểm Häfele kinh doanh hàng hóa cung cấp cho người tiêu dùng. Trong mọi trường hợp, bên yêu cầu thiệt hại phải có nghĩa vụ chứng minh về các tổn thất, thiệt hại theo điều này do lỗi trực tiếp từ hàng hoá của Häfele gây ra. 

3.5 Theo bảo hành này, Häfele có trách nhiệm sửa chữa hoặc thay thế sản phẩm bị lỗi. Việc bảo hành không bao gồm bất kỳ tổn thất và thiệt hại trực tiếp hoặc gián tiếp gây ra bởi các Sản phẩm. 

3.6 Bảo hành này không cho phép thu hồi Sản phẩm do bất kỳ lỗi gián tiếp, ngẫu nhiên, đặc biệt hoặc tất yếu trong bất cứ hoàn cảnh nào. 

3.7 Công ty chúng tôi có quyền kiểm tra bất cứ Sản phẩm nào trước khi được thay thế. 

3.8 Tất cả các phụ tùng, linh kiện hoặc sản phẩm bị lỗi, hư hỏng hoặc khuyết tật bị thay thế theo điều khoản bảo hành này sẽ trở thành tài sản của Häfele. 

4. Đổi sản phẩm mới tương tự cho khách hàng cho các trường hợp sau 

4.1 Không sửa chữa được hoặc không khắc phục được những lỗi của Sản phẩm. Nếu thời gian sửa chữa, khắc phục quá 05 tháng liên tục kể từ ngày nhận bảo hành, Häfele theo đósẽ cố gắng sắp xếp sản phẩm thay thế có chức năng tương tự Sản phẩm lỗi và đang được yêu cầu bảo hành để Khách hàng sử dụng trong thời gian chờ đợi việc thực hiện hoàn tất bảo hành. 

4.2 Đã thực hiện bảo hành từ ba (03) lần trở lên cho cùng một lỗi  hoặc số lần khác theo quy định của Häfele mà vẫn không khắc phục được lỗi. Việc xác định số lần bảo hành đã thực hiện làm căn cứ đổi Sản phẩm mới tương tự sẽ được Häfele xem xét và toàn quyền quyết định trong từng trường hợp cụ thể. 

5. Thời hạn bảo hành đối với Sản phẩm được đổi mới

Nếu tại thời điểm đổi mới: thời gian bảo hành cho Sản phẩm thay thế sẽ là phần thời gian bảo hành còn lại của Sản phẩm bị lỗi mua lần đầu tiên. 

6. Các hình thức đổi Sản phẩm mới 

Đổi Sản phẩm cùng loại và có tính năng tương tự hoặc đổi Sản phẩm cùng loại nhưng có tính năng cao cấp hơn. Tùy theo tình hình thực tế, các bên sẽ thỏa thuận về giá trị còn lại của Sản phẩm hư hỏng bị thay thế để làm căn cứ đổi Sản phẩm mới tương tự theo điều khoản này. Theo đó, các bên sẽ thống nhất số tiền chênh lệch giữa giá của Sản phẩm mới thay thế và Sản phẩm lỗi bị thay thế mà một bên cần thanh toán lại cho bên kia tại thời điểm đổi Sản phẩm.  

PHẦN B: CÁC ĐIỀU KHOẢN BẢO HÀNH VÀ BẢO QUẢN RIÊNG 

Ngoài các quy định tại Điều Khoản Bảo Hành Chung, Häfele sẽ ưu tiên áp dụng các chính sách, quy định bảo hành riêng cho các sản phẩm được đề cập dưới đây: 

I. HÀNG TRƯNG BÀY

1. Phạm vi và đối tượng áp dụng 

Áp dụng cho Khách hàng mua hàng hoá là các sản phẩm trưng bày từ các đại lý, nhà phân phối hợp pháp của Häfele trên toàn quốc. 

2. Thời hạn bảo hành 

2.1 Đối với Sản phẩm có thời hạn Bảo Hành 01 năm: thì thời hạn bảo hành áp dụng là 12 tháng kể từ ngày bán cho Khách hàng là người cuối cùng nhưng không quá 24 tháng bảo hành kể từ ngày xuất kho (tùy theo điều kiện nào đến trước). 

2.2 Đối với Sản phẩm có thời hạn Bảo Hành 02 năm: thì thời hạn bảo hành áp dụng là 24 tháng kể từ ngày bán cho khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng nhưng không quá 36 tháng bảo hành kể từ ngày xuất kho (tùy theo điều kiện nào đến trước). 

2.3 Đối với Sản phẩm có thời hạn Bảo Hành 03 năm trở lên: thì thời hạn bảo hành áp dụng là 36 tháng kể từ ngày bán cho Khách hàng là người tiêu dùng cuối cùng nhưng không quá 48 tháng bảo hành kể từ ngày xuất kho (tùy theo điều kiện n ào đến trước) 

2.4 Các quy định khác: Hàng hoá trưng bày phải đáp ứng các quy định về điều kiện và chính sách trong Điều Khoản Bảo Hành Chung của Häfele. 

II. ĐIỆN GIA DỤNG

Các trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành: Ngoài các trường hợp quy định về Điều Khoản Bảo Hành Chung, sản phẩm hàng hoá là đồ điện gia dụng sẽ không được bảo hành nếu: 

Các phụ kiện lắp đặt, phụ kiện rời kèm theo máy như: Bas, vỉ nướng, khay tủ lạnh, các linh kiện hoặc phụ tùng, phụ kiện bằng kính (như mặt kính bếp), ... 

III. CHẬU RỬA CHÉN 

1. Các lỗi của sản phẩm được bảo hành (khi khách hàng nhận hàng và kiểm tra) như sau 

1.1 Màu sắc không đồng nhất trên bề mặt. 

1.2 Các khuyết tật, vết nứt do nhiệt độ cũng như bọt khí xuất hiện trên bề mặt. 

2. Các trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành 

2.1 Lắp đặt không đúng cách, lỗ khoan không đúng, các lỗi cắt và khắc do quá trình lắp đặt hoặc sản phẩm đã bị thay đổi so với ban đầu 

2.2 Lạm dụng hoặc sử dụng sai (các hư hỏng do vật nặng rơi vào bồn, hoặc đặt nồi chảo nóng quá 1800C vào bồn rửa). 

2.3 Các vết xước do cọ sát với các miếng chùi rửa, mài mòn, chất tẩy rửa hoặc các vật sắc nhọn khác. Sử dụng không đúng cách như tiếp xúc với hóa chất ăn mòn. 

IV. PHỤ KIỆN CÔNG TRÌNH & PHỤ KIỆN NGŨ KIM (AH, FF) 

Đối với thiết bị chiếu sáng, các trường hợp không thuộc phạm vi bảo hành: 

a) Sản phẩm đã bị cắt, nối phần dây điện kèm theo sản phẩm.

b) Lắp đặt và sử dụng không theo các quy tắc an toàn điện.

c) Sử dụng số lượng đèn với tổng công suất thấp hơn công suất yêu cầu tối thiểu của biến điện đối với hệ 350mA.

d) Sử dụng số lượng đèn với tổng công suất vượt quá công suất giới hạn của biến điện.

PHẦN C: DỊCH VỤ BẢO HÀNH VÀ SỮA CHỮA 

I. CÁC DỊCH VỤ BẢO HÀNH SỮA CHỮA TIÊU CHUẨN 

1. Dịch vụ sữa chữa bảo hành tại TTBHUQ 

1.1 Áp dụng cho các Sản phẩm thuộc nhóm A 

1.2 Danh sách nhóm Sản phẩm đăng tải tại https://cskh.hafelevietnam.com.vn/ 

1.3 Khách hàng liên hệ và trực tiếp mang Sản phẩm đến các TTBHUQ của Häfele trên toàn quốc. 

1.4 Khách hàng sẽ trả tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có) cho các trường hợp ngoài phạm vi bảo hành 

2. Dịch vụ sữa chữa, bảo trì, bảo hành tại nhà khách hàng 

2.1 Áp dụng cho các Sản phẩm thuộc nhóm B. 

2.2 Danh sách nhóm Sản phẩm đăng tải tại https://cskh.hafelevietnam.com.vn/ 

2.3 Để được sử dụng dịch vụ bảo hành, sữa chữa, bảo trì tại nhà, khách hàng liên hệ trực tiếp với Häfele qua hotline 18001797 (miễn phí cước). Trong trường hợp khách hàng liên hệ đến TTBHUQ, TTBHUQ phải thông báo cho Häfele hotline trước khi tiến hành dịch vụ tại nhà khách hàng. TTBHUQ xác lập cuộc hẹn để việc bảo hành được thuận lợi nhất cho khách hàng. 

2.4 Khách hàng sẽ trả tất cả chi phí phát sinh cho việc sửa chữa đối với linh kiện thay thế, tiền công và chi phí khác (nếu có) cho các trường hợp ngoài phạm vi bảo hành đã được quy định cụ thể. 

3. Dịch vụ lắp đặt tại nhà 

3.1 Áp dụng cho các sản phẩm thuộc nhóm C 

3.2 Danh sách nhóm sản phẩm đăng tải tại https://cskh.hafelevietnam.com.vn/ 

3.3 Để được sử dụng dịch vụ lắp đặt, khách hàng liên hệ trực tiếp với Häfele hotline 18001797 (miễn phí cước). Trong trường hợp khách hàng liên hệ đến TTBHUQ, TTBHUQ phải thông báo cho Häfele hotline trước khi tiến hành dịch vụ tại nhà khách hàng. TTBHUQ xác lập cuộc hẹn để việc bảo hành được thuận lợi nhất cho khách hàng.  

3.4 Biểu phí lắp đặt: tham khảo https://cskh.hafelevietnam.com.vn/ 

3.5 Khách hàng thanh toán các khoản linh kiện lắp đặt phát sinh (nếu có). 

II. TRÌNH TỰ THỰC HIỆN 

1. Thông tin liên hệ 

Trường hợp có nhu cầu được bảo hành Sản phẩm hoặc tư vấn các chính sách liên quan đến việc bảo hành Sản phẩm, Quý Khách hàng vui lòng liên hệ: 

  • Địa chỉ: 09 Đoàn Văn Bơ, Phường 13, Quận 4, TP. Hồ Chí Minh 
  • Tổng đài bảo hành: 1800 1797 
  • support@Häfele.com.vn 
  • Website: https://cskh.hafelevietnam.com.vn/ 
  • Thời gian làm việc: Thứ hai – Chủ nhật / 8:00 – 20:00

 

2. Thông tin cần cung cấp 

2.1 Phiếu bảo hành (nếu có). 

2.2 Hóa đơn mua hàng. 

2.3 Thông tin về: tên người mua, số điện thoại, email liên hệ. 

2.4 Mô tả lỗi, hư hỏng hoặc lý do yêu cầu bảo hành. 

2.5 Thời gian yêu cầu thực hiện. 

3. Thời gian và địa điểm bảo hành 

3.1 Địa điểm thực hiện tại: theo chính sách dịch vụ bảo hành tiêu chuẩn 

3.2 Thời gian liên hệ xử lý thông tin sau khi tiếp nhận: trong vòng 24h (trừ CN hoặc ngày lễ) 

4. Cam kết chính sách hỗ trợ trong thời gian xử lý bảo hành (nếu có) 

4.1 Thực hiện đầy đủ nghĩa vụ bảo hành đã cam kết với khách hàng đối với hàng hóa, linh kiện, phụ kiện do mình cung cấp 

4.2 Cung cấp cho người tiêu dùng giấy tiếp nhận bảo hành, trong đó ghi rõ thời gian thực hiện bảo hành. 

4.3 Đổi hàng hóa, linh kiện, phụ kiện mới tương tự hoặc thu hồi hàng hóa và trả lại tiền cho người tiêu dùng trong trường hợp đã thực hiện bảo hành hàng hóa, linh kiện, phụ kiện từ ba lần trở lên đối với cùng một lỗi trong thời hạn bảo hành mà vẫn không khắc phục được lỗi đó. 

5. Quy trình thực hiện bảo hành 

Bước 1: Tiếp nhận thông tin yêu cầu. 

Bước 2: Xuất phiếu tiếp nhận bảo hành và nhận/ kiểm tra Sản phẩm, kiểm tra điều kiện bảo hành và phạm vi vượt quá bảo hành. 

Bước 3: Thực hiện bảo hành hành Sản phẩm, sửa chữa vượt quá bảo hành (nếu có). 

Bước 4: Bàn giao sản phẩm và ký biên bản bàn giao ghi nhận hiện trạng sau khi bảo hành/ sửa chữa. 

LƯU Ý LẮP ĐẶT 

THIẾT BỊ GIA DỤNG 

· Đối với các thiết bị Class 1 (theo quy chuẩn của IEC) và chỉ được sử dụng với đầu nối điện có dây tiếp đất. 
· Lắp đặt theo đúng thông số hướng dẫn của nhà sản xuất (kèm theo sản phẩm). 
· Có các khoảng thông gió tối thiểu (theo hướng dẫn của nhà sản xuất). 
· Đối với bếp điện, từ: cần có ngăn cách nhiệt với các hộc tủ bên dưới. 
· Đối với bếp gas: Luôn thử rò rỉ gas bằng xà phòng hoặc công cụ chuyên dụng ngay sau khi lắp đặt. 
· Sản phẩm phải được vệ sinh, lau chùi đúng hướng dẫn trong quá trình sử dụng. 

CHẬU RỬA CHÉN 

a. Sản phẩm nên được lắp đặt vào khâu cuối cùng khi thi công. 
b. Nếu lắp đặt sản phẩm trong quá trình đang thi công, cần có các biện pháp để che chắn, bao bọc sản phẩm nhằm tránh hư hại phần bề mặt sản phẩm. 
c. Vệ sinh chậu rửa sau mỗi lần sử dụng với nước nóng, các chất tẩy rửa. Sử dụng một chiếc khăn/vải mềm để lau các vết bẩn, các vết bẩn sẽ dễ dàng được lau sạch. 
d. Các chất bẩn thông thường gây ra bởi thức ăn, chất lỏng dễ dàng tẩy rửa (trà, coffee, nước trái cây,…), cần phải được làm sạch ngay. Sử dụng nước nóng, chất tẩy rửa và vải mềm. 
e. Các chất bẩn khó tẩy rửa như mực, dầu hoặc sơn cần phải được làm sạch ngay bằng cách dùng một miếng vải mềm được thấm cồn và lau sạch. 
f. Bột ăn mòn, kem hoặc các sản phẩm hóa chất độc hại tuyệt đối không được sử dụng. 
g. Trong quá trình sử dụng, sẽ có một lớp vôi bị tích tụ ở phía đáy của chậu. Lớp này sẽ ngày một dày lên và làm cho chậu dễ bị bám bẩn, ố màu. Để tránh tình trạng này, nên vệ sinh 2 lần mỗi tuần theo quy trình sau: 
· Đậy đáy chậu lại và cho vào đó nước trộn với giấm ăn, ngâm trong vài giờ. 
· Sử dụng một miếng bọt biển chà phần vôi và chất bẩn cho đến khi chúng được loại bỏ. 
· Rửa sạch với nước. 
h. Lau chùi thường xuyên theo đúng cách (ít nhất 1-2 lần/tuần) 

THIẾT BỊ VỆ SINH 

· Luôn xả nước trong đường ống trước khi kết nối sản phẩm vào. Để tránh các cặn bẩn bên trong đường ống làm nghẹt lưới lọc. 
· Không để sản phẩm tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn như: Xăng, chất tẩy rửa mạnh, có nồng độ Clo cao, dung môi aceton, axit, benzen,… sẽ làm hoen rỉ sản phẩm. 
· Chỉ vệ sinh sản phẩm với nước xà phòng ấm hoặc vãi mềm, sau đó có thể xịt rửa sản phẩm và để tự khô. Việc này có thể tránh các cặn bẩn đóng lại trên bề mặt sản phẩm sau mỗi lần sử dụng. 
· Không để xà phòng, chất tẩy rửa đóng khô trên bề mặt sản phẩm. 

PHỤ KIỆN CÔNG TRÌNH & PHỤ KIỆN NGŨ KIM (AH, FF) 

· Đa số các sản phẩm sẽ được lắp vào khâu cuối cùng. 
· Nếu lắp đặt trong quá trình đang thi công cần che chắn bao bọc sản phẩm. 
· Không để bụi bẩn, bột đá, bột trét tường, rớt vào bên trong hoặc trên bề mặt của sản phẩm. 
· Không để sản phẩm tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn như: Xăng, chất tẩy rửa mạnh, có nồng độ Clo cao, dung môi aceton, axit, benzen, 
· Hóa chất được đề nghị để làm sạch bề mặt và bảo quản sản phẩm là RP7, WD40, Autosol với vải mềm và khô. 

SẢN PHẨM THÔNG MINH 

· Đa số các sản phẩm sẽ được lắp vào khâu cuối cùng. 
· Nếu lắp đặt trong quá trình đang thi công cần che chắn bao bọc sản phẩm. 
· Không để bụi bẩn, bột đá, bột trét tường,… rớt vào bên trong hoặc trên bề mặt của sản phẩm. 
· Không để sản phẩm tiếp xúc với các hóa chất ăn mòn như: Xăng, chất tẩy rửa mạnh, có nồng độ Clo cao, dung môi aceton, axit, benzen,… 
· Kiểm tra và thay Pin định kỳ từ 3-4 tháng, sử dụng Pin Alkaline cho tất cả các sản phẩm sử dụng Pin 
· Khuyến cáo khách hàng nên để 01 chìa khóa cơ ngoài căn hộ để sử dụng trong trường hợp khẩn cấp. 

 

Tiêu chuẩn chất lượng của Häfele Việt Nam

tiêu chuẩn chất lượng hafeleTại Häfele, chúng tôi xem chất lượng, tính năng và thiết kế là ưu tiên hàng đầu trong quá trình sản xuất nội thất. Các sản phẩm của Hafele được sản xuất theo các tiêu chuẩn nghiêm ngặt để đảm bảo chất lượng, độ bền, tính năng. Bởi vây, sản phẩm của Hafele đã  được bảo chứng chất lượng bởi các tổ chức uy tín về chất lượng. 

Cảm ơn Quý khách hàng đã dành thời gian để tìm hiểu về Chính sách Bảo hành của Häfele. Hafele Vietnam cam kết sẽ luôn nỗ lực không ngừng để mang đến sự hài lòng và niềm tin tuyệt đối cho mọi sản phẩm đến với người tiêu dùng.

Scroll To Top
More » Less «
  • List
  • Map