Danh mục
Tìm sản phẩm, danh mục hay thương hiệu mong muốn...
Ý tưởng thiết kế

Không cần chìa khóa hay vân tay, đây mới chính là cách mở cửa của người hiện đại

Không cần chìa khóa hay vân tay, đây mới chính là cách mở cửa của người hiện đại

Thời gian gần đây, các loại ổ khóa thông minh được vận hành bởi công nghệ tiên tiến đã dần thay thế những loại khóa truyền thống. Với các tính năng hiện đại và tính tiện dụng, khóa thông minh ngày càng được sử dụng rộng rãi tại các căn hộ cao cấp, tòa nhà văn phòng và những nơi cần sự bảo mật cao.

Khi ổ khóa truyền thống không còn đủ an toàn

Việc chỉ sử dụng các thanh gỗ chặn lại giữa hai cánh cửa cho đến những chiếc ổ khóa kim loại nặng nề kém an toàn trong vài chục năm trước đây đã không còn xa lạ gì đối với người Việt. Nhưng khi công nghệ phát triển tối ưu hơn, trí tuệ nhân tạo được áp dụng vào từng lĩnh vực thì những ổ khóa "dã chiến" đó đã dần nhường chỗ cho các loại ổ khóa sử dụng thẻ từ, vân tay hay mã PIN. Điều này mang đến sự an toàn cao hơn cho người dùng trước nguy cơ xâm nhập của kẻ trộm, cũng như sự tiện nghi, đơn giản trong cách sử dụng.

Ổ khóa truyền thống không còn đủ an toàn cho ngôi nhà của bạn nữa.

Tuy nhiên, ngoài việc dùng khóa thẻ từ hay mã PIN để đảm bảo sự an toàn thì ngày nay, nhiều gia đình cũng lựa chọn các loại khóa điện tử vì tính bảo mật, sự hiện đại cũng như tính tiện dụng của nó.

Ổ khóa thời đại mới lên ngôi

Bỏ qua những chiếc ổ khóa cơ truyền thống kém an toàn, không cần mật khẩu và cả thẻ từ thông dụng, khóa điện tử Häfele - thương hiệu nổi tiếng của Đức về các giải pháp thông minh cho không gian sống, đang dần trở thành lựa chọn của nhiều gia đình vì độ bảo mật, linh hoạt và vô số tính năng "thông minh".

Xu hướng sử dụng khóa điện tử đang thu hút sự chú ý của người tiêu dùng thông thái.

Với khóa Häfele, người dùng có thể mở cửa bằng chính điện thoại của mình thông qua kết nối Bluetooth dựa trên ứng dụng mà hãng cung cấp. Bên cạnh đó, gia chủ còn có thể tùy chỉnh thời hạn sử dụng của mật khẩu và gửi mật khẩu hoặc "chìa khóa" Bluetooth cho người nhận ngay trên ứng dụng.

Đối với các thành viên có tuổi trong gia đình, nếu không thích dùng ứng dụng trên điện thoại thì mở khóa bằng vân tay sẽ là lựa chọn tiện dụng và phù hợp. Khóa sẽ được mở khi vân tay sử dụng khớp với vân tay đã đăng ký. Khóa Häfele cũng sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung cho độ nhạy và độ chính xác cao.

Khóa điện tử Häfele cũng cho phép bạn mở cửa theo mã số đã đặt và được phép cài đặt đến 100 mã số với quyền sử dụng khác nhau. Điều này vô cùng tiện dụng cho những gia đình có đông thành viên. Ngoài ra, tính năng điều khiển từ xa với remote điều khiển còn giúp người dùng tiết kiệm thời gian chờ đợi khi có thể khóa hay mở cửa mà không cần di chuyển.

Khóa điện tử Häfele vượt qua kiểm định 200.000 lần đóng mở trước khi được đưa ra thị trường, an toàn và độ tin cậy gần như tuyệt đối.

Chưa kể, khóa điện tử Häfele còn sở hữu nhiều chức năng "thông minh" khác như cảm biến cháy khi nhiệt độ tăng từ 50-70 độ C để người bên ngoài có thể vào chữa cháy và người bên trong dễ dàng thoát ra; chuông báo động kêu khi có người dùng lực để tháo phá khóa; tính năng cảnh báo âm thanh khi cửa chưa được đóng hoàn toàn; chuông báo pin yếu giúp gia chủ chủ động thay pin mới trước khi tắt nguồn; chìa cơ được thiết kế riêng trên máy tính tránh sao chép, dùng trong các trường hợp khẩn cấp; tích hợp chế độ vắng nhà để tăng cường an ninh…

Thiết kế tinh tế, nhiều dòng khóa phong phú dễ dàng lựa chọn, giá thành cạnh tranh… khóa điện tử Häfele là giải pháp hoàn hảo cho ngôi nhà của bạn.

Đánh giá bài viết

4.5/5 (50 Bình chọn)
Scroll To Top