Danh mục
Tìm sản phẩm, danh mục hay thương hiệu mong muốn...

KHI CÔNG NGHỆ & PHONG CÁCH
BẮT ĐẦU TỪ CÔNG TẮC ĐIỆN

CHI TIẾT

Từ công tắc quả lê cổ điển làm nên dấu ấn đặc trưng của các ngôi nhà tại Ý trong thập niên 40-60, đến các dòng công tắc hiện đại mang thiết kế cá tính được tin dùng tại nhiều dự án nhà ở, khách sạn cao cấp trên khắp thế giới.

Vimar là thương hiệu hàng đầu châu Âu về công tắc, ổ cắm và hệ thống nhà ở thông minh, phát huy mạnh mẽ tinh thần "Made in Italy" trong từng sản phẩm kết hợp độc đáo giữa thiết kế cao cấp và công nghệ hàng đầu.

CÁC DÒNG SẢN PHẨM DO HÄFELE PHÂN PHỐI TẠI VIỆT NAM

Dòng Eikon

Công nghệ thông minh, thẩm mỹ tinh tế.

Với 4 nhóm sản phẩm đa phong cách và 6 bề mặt hoàn thiện tăng hiệu ứng thẩm mỹ tối đa cho mọi không gian.

  • 4 khía cạnh thẩm mỹ khác nhau: Eikon Tactil, Eikon Evo, Eikon Chrome, Eikon Total Look.
  • Nút nhấn 3 màu: Trắng, đen và bạc có kèm đèn làm nổi bật các chức năng.
Chi tiết sản phẩm

Dòng Arké

Đương đại, cả bây giờ và mãi mãi.

Sở hữu thiết kế hình học và kích thước phóng khoáng. Tỷ lệ rộng rãi giữa nút nhấn và cạnh mặt che làm nổi bật đường nét phụ kiện và vật liệu.

  • Hai thiết kế mặt che: Classic mạnh mẽ với góc cạnh & Round mang dáng mềm mại và bo tròn.
  • Nút nhấn cong với 3 màu: Xám anthracite, trắng, kim loại.
Chi tiết sản phẩm

VỀ VIMAR

Thành lập vào năm 1945 tại Marostica, miền Đông Bắc nước Ý, Vimar là nhà cung cấp hàng đầu châu Âu trong ngành công nghiệp điện, nổi tiếng với các thiết bị và hệ thống quản lý điện như công tắc, ổ cắm điện, và cả hệ thống nhà ở thông minh… tại hơn 100 quốc gia trên thế giới.

Không chỉ là chất lượng, các sản phẩm của Vimar đặc biệt được biết đến nhờ sự kết hợp độc đáo giữa thiết kế cao cấp và công nghệ hàng đầu, thể hiện rõ nét tinh thần “Made in Italy". Bên cạnh đó là khả năng phân tích sự tiến hóa của các loại hình nhà ở trong một xã hội đang phát triển nhanh chóng: từ hệ thống điện lắp đặt đơn giản lấy an toàn làm trọng yếu, đến các hệ thống tự động hóa nhà hiện đại, biến công nghệ thành người bạn đồng hành trong cuộc sống thường nhật.

Sự thành công của Vimar trên toàn cầu được chứng minh qua hàng triệu sản phẩm được bán ra mỗi năm, hơn 200 bằng sáng chế cùng các chứng chỉ quốc tế quan trọng về môi trường, an toàn và sức khỏe được cấp cho 12.000 đầu sản phẩm ra đời trong hơn 75 năm qua.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN HÄFELE

Đừng bỏ lỡ thông tin sản phẩm hữu ích và chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Scroll To Top
More » Less «
  • List
  • Map