Giỏ hàng

Đóng
Danh mục
Tìm sản phẩm, danh mục hay thương hiệu mong muốn...

Khóa điện tử thông minh Häfele sở hữu các tính năng hiện đại cho cuộc sống tiện lợi hơn khi bạn không còn lệ thuộc vào chìa khóa cơ dễ đánh mất, dễ đánh cắp và dễ sao chép. Việc ra vào nhà nay dễ dàng, nhanh chóng và an toàn hơn với “chìa khóa” chính là thẻ tín dụng, mã số, vân tay và điện thoại của bạn.
Bên cạnh đó là các công nghệ bảo mật tiên tiến giúp bảo vệ ngôi nhà thân yêu của bạn trước những nguy cơ xâm nhập. Cuộc sống không chỉ tiện nghi hơn mà còn cho bạn an tâm hơn rất nhiều.

Đa dạng thiết kế

Khóa điện tử Häfele đa dạng mẫu mã để bạn lựa chọn sản phẩm phù hợp với vật liệu cửa (gỗ, kính, sắt hoặc cửa trượt); phong cách nội thất (cổ điển, hiện đại); thân khóa nhỏ hoặc lớn; tay nắm nhấn đẩy dễ thao tác hoặc tay nắm gạt thông dụng, quen thuộc. Đặc biệt, bạn còn có thể lựa các màu sắc như vàng, đen, bạc, xám v.v.

Bảo mật vượt trội

  • Cảnh báo xâm nhập: Khóa báo động khi có người cố tình tháo phá khóa. 
  • Chống đánh cắp mã: Khóa tự động vô hiệu hóa sau 5 lần nhập sai mã số, thẻ từ hoặc vân tay.
  • Cảnh báo pin yếu: Khóa phát tín hiệu báo tình trạng pin yếu. Khóa Häfele sử dụng pin AA với số lần mở và đóng lên đến 3000 lần (thời gian khoảng 3 tháng).
  • Xáo trộn mã: Cho phép nhập dãy số bất kỳ trước hoặc sau mã số thật để phòng trường hợp bị nhìn trộm.
  • Cảm biến cháy: Khóa tự động mở khi nhiệt độ trong phòng lên đến 70 độ C.
  • Cảnh báo cửa chưa khóa: Khóa báo động khi chốt cửa chưa vào đúng vị trí.

Ra vào tiện lợi

Bluetooth: Khóa mở khi kết nối Bluetooth với điện thoại có cài đặt ứng dụng Häfele Access và được cấp chìa khóa Bluetooth. Chìa khóa Bluetooth và mã số mở cửa được tạo và gửi cho người khác thông qua ứng dụng. Có thể tùy chọn thời gian sử dụng.

Vân tay: Khóa mở khi vân tay sử dụng khớp với vân tay đã đăng ký. Bạn không phải lo lắng về việc cất giữ cũng như mang theo chìa khóa bên mình. Khóa Häfele sử dụng công nghệ cảm ứng điện dung cho độ nhạy và độ chính xác cao.

Thẻ từ: Thông qua tần số sóng vô tuyến (công nghệ RFID), khóa tự động mở khi nhận dạng mã đặc biệt tích hợp trong thẻ đã đăng ký. Có thể tận dụng thẻ tín dụng có tích hợp chip Mifare để làm thẻ từ mở khóa.

Mã số (PIN): Khóa mở khi nhập đúng dãy số đã đăng ký. Bao gồm mã số chủ có quyền cài đặt các tính năng của khóa và mã số người dùng. Khóa Häfele cho phép cài đặt đến 100 mã số với quyền sử dụng khác nhau.

Chìa cơ: Dùng để khóa mở trong các trường hợp khẩn cấp. Chìa cơ được thiết kế riêng trên máy tính nên gần như không thể sao chép.

Điều khiển từ xa: Tăng thêm tiện nghi khi có thể khóa mở cửa nhanh chóng mà không cần di chuyển đến cửa.

Chuông cửa màn hình: Khi khóa kết nối với chuông cửa màn hình, bạn có thể mở khóa từ màn hình giám sát bên trong nhà.

Chế độ khóa tùy chọn

  • Tự động: Khóa tự động khóa sau khi đóng lại 2-10 giây (có thể tùy chỉnh thời gian) 
  • Thủ công: Thích hợp với các khu vực thường xuyên ra vào.
  • Riêng tư: Khóa chỉ có thể mở từ bên trong. Phải dùng chìa cơ để mở khóa từ bên ngoài.

Khóa điện tử PP9000

BẢO MẬT VƯỢT TRỘI. HỘI ĐỦ TÍNH NĂNG

Khóa điện tử ngày càng được sử dụng rộng rãi và phổ biến hơn nhờ các phương thức mở cửa tiện lợi như vân tay, thẻ từ, mật khẩu. Nhưng chúng ta vẫn đang kỳ vọng nhiều hơn ở “ổ khóa thời đại mới”, có thể sở hữu nhiều tính năng thông minh nhất là về phương diện bảo mật. Khóa điện tử PP9000 Hӓfele với thiết kế sang trọng cùng các công nghệ tiên tiến sẽ là giải pháp an ninh cửa nhà mà bạn đang tìm kiếm.

Khóa có thể kết nối với ứng dụng di động cho phép bạn mở khóa qua Bluetooth, tạo mật khẩu mở cửa cho người khác, kiểm tra lịch sử ra vào v.v. – một trải nghiệm hiện đại và an toàn hơn hẳn.

Có thể tích hợp với hệ thống nhà thông minh sử dụng công nghệ tần số vô tuyến không dây cho phép các thiết bị kết nối với nhau.

Chức năng chống sao chép mật khẩu bằng cách sử dụng kèm mật mã ảo.

Chức năng xác thực kép bằng cách kết hợp 2 trong 3 phương thức đăng nhập là vân tay, mật khẩu và thẻ từ, giúp tăng bảo mật cho khóa.

Chế độ vắng nhà khi được bật, khóa sẽ cảnh báo khi trộm đột nhập từ bên trong và thoát ra ngoài qua cửa chính, giúp tăng cường an ninh cho ngôi nhà bạn.

Chống sốc điện: Ngăn việc phá khóa bằng phương pháp sốc điện.

ĐÓNG MỞ “MỘT CHẠM” VỚI KHÓA VÂN TAY PP8100

Chỉ một "chạm" trong 3 giây, bạn đã có thể mở cửa vào nhà. Cuộc sống thật tiện nghi với khóa vân tay PP8100 nổi bật ở thiết kế vuông vức, thanh lịch cùng các tính năng tiên tiến

Thiết kế vị trí đặt vân tay ngay tay nắm, thuận tiện cho việc mở cửa nhanh chóng và dễ dàng.

Có thể tích hợp với hệ thống nhà thông minh sử dụng công nghệ tần số vô tuyến không dây cho phép các thiết bị kết nối với nhau.

Chức năng xác thực kép bằng cách kết hợp 2 trong 3 phương thức đăng nhập là vân tay, mật khẩu và thẻ từ, giúp tăng bảo mật cho khóa.

Các chức năng an ninh tăng cường khác như chế độ vắng nhà cho phép khóa báo động khi kẻ gian đột nhập từ bên trong và mở cửa để thoát ra ngoài; cơ chế chống sốc điện phá khóa; chức năng chống sao chép mật khẩu cho phép nhập dãy số bất kỳ trước mật khẩu thật.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN HÄFELE

Đừng bỏ lỡ thông tin hữu ích và chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Đặc biệt nhận ngay mã ưu đãi 200K áp dụng khi mua sắm tại gian hàng Hafele chính hãng trên Lazada

Scroll To Top

#title#

#price#
×