Danh mục
Tìm sản phẩm, danh mục hay thương hiệu mong muốn...

SÁNG TẠO BẤT TẬN VỚI ĐAM MÊ ẨM THỰC

Cùng Häfele "khơi lửa" món ngon cho gia đình với các dòng lò nướng mới Series 800, 600, 400 và 200. Với dung tích lớn, kết hợp nhiều chế độ nướng cùng công nghệ tiên tiến, sản phẩm mang đến những món ăn trọn vị, cho phép bạn sáng tạo bất tận với đam mê ẩm thực.

TRẢI NGHIỆM TIỆN NGHI TRONG NẤU NƯỚNG 

icon image

Cửa đóng mở giảm chấn

Thao tác nhẹ nhàng, êm ái, giúp tăng tuổi thọ sản phẩm

icon image

Dung tích lớn đến 72 lít

Cho phép nấu nhiều món cùng lúc, tiết kiệm thời gian hơn

icon image

Phong phú chức năng gia nhiệt và chương trình tự động

Dễ dàng biến hóa nhiều thực đơn với cùng nguyên liệu như cá nướng, gà quay, rau củ nướng, pizza...

icon image

Chức năng hấp kết hợp *

Chức năng kết hợp với chức năng nướng bất kỳ để tạo ra hơi nước nhiệt độ cao phun trên bề mặt thức ăn, giúp thức ăn mềm và ẩm hơn, giữ được nhiều hương vị hơn trong quá trình chế biến.  

icon image

Dải nhiệt độ 30 – 250 độ C

Dễ dàng biến hóa nhiều thực đơn với cùng nguyên liệu như cá nướng, gà quay, rau củ nướng, pizza...

icon image

Đa dạng phụ kiện đi kèm

Hỗ trợ hiệu quả khi chế biến các món quay, nướng

* Chức năng hấp chỉ có ở lò nướng kết hợp hấp âm tủ 72 lít HSO-8T72A  - Mã sản phẩm: 538.61.461

LÒ NƯỚNG SERIES 800

Nổi bật với màn hình LED điều khiển cảm ứng hiện đại cùng sự đa dạng các chương trình chế biến, Series 800 là lựa chọn hoàn hảo cho những ai đam mê nấu nướng trong một không gian bếp đề cao thẩm mỹ.  

icon image

14 chức năng gia nhiệt 

Tích hợp các chức năng gia nhiệt phổ biến như gia nhiệt từ phía trên và phía dưới cho các món cần lớp vỏ giòn hoặc nướng chậm; nướng bằng khí nóng đa chiều tiện lợi khi chế biến món mặn và món ngọt cùng lúc; nướng điện trở trên, dưới và kết hợp với quạt lý tưởng cho các món như bánh quy, bánh ngọt v.v. Ngoài ra, còn có chức năng rã đông và ủ bột.

icon image

13 chương trình tự động

Chương trình cài đặt sẵn nhiệt độ và thời gian cho các món như gà quay, sườn nướng, pizza, các loại bánh nướng và bánh mì v.v.

icon image

Dung tích lớn: 72 lít

Hiệu quả khi cần chế biến thực phẩm số lượng lớn. Chưa kể khoang lò có nhiều tầng dễ dàng điều chỉnh khay nướng phù hợp với kích cỡ món ăn, kết hợp với đa dạng chương trình gia nhiệt, đảm bảo thức ăn chín đều vừa tiết kiệm thời gian và công sức.

icon image

Chức năng hấp

Phương pháp hấp lưu giữ tối đa dưỡng chất và hương vị của món ăn mà không phải sử dụng nhiều dầu mỡ khi chế biến – một chức năng bổ sung lý tưởng cho những ai theo đuổi chế độ “eat clean”. 

icon image

Que thăm nhiệt

Công cụ hỗ trợ tuyệt vời khi chế biến các món nướng, đảm bảo độ chín mong muốn. 

LÒ NƯỚNG SERIES 600

Cũng là một dòng sản phẩm chú trọng hài hòa giữa thẩm mỹ và công năng, series 600 đi kèm với phụ kiện xiên quay giúp tăng sự tiện dụng và hiệu quả trong nấu nướng. 

icon image

Dung tích lớn: 70 lít

Hiệu quả khi cần chế biến thực phẩm số lượng lớn. Chưa kể khoang lò có nhiều tầng dễ dàng điều chỉnh khay nướng phù hợp với kích cỡ thực phẩm, kết hợp với đa dạng chương trình gia nhiệt, đảm bảo thức ăn chín đều vừa tiết kiệm thời gian và công sức.

icon image

Xiên quay nướng

Ngoài vỉ nướng và khay nướng cơ bản, Series 600 còn đi kèm với thanh xiên tiện lợi khi quay gà, vịt nguyên con hay sườn miếng, giúp món ăn chín đều mà không cần lật trở nhiều lần.

icon image

9 chức năng gia nhiệt 

Tích hợp các chức năng gia nhiệt phổ biến như gia nhiệt từ phía trên và phía dưới cho các món cần có lớp vỏ giòn hoặc cần nướng từ từ; nướng bằng khí nóng đa chiều cho món mặn và món ngọt có thể nướng cùng lúc; nướng điện trở trên, dưới và kết hợp với quạt giúp khí nóng phân bổ đều, lý tưởng cho các món như bánh quy, bánh ngọt hay các món ăn nhẹ; v.v. Và có thêm cả chức năng ủ bột

LÒ NƯỚNG SERIES 400

Series 400 sở hữu núm vặn điều khiển cùng các chức năng tiên tiến, là lựa chọn không thể bỏ qua với những ai yêu thích một không gian bếp hiện đại nhưng vẫn phảng phất nét thanh lịch cổ điển. 

icon image

Cửa kính 3 lớp cách nhiệt

An toàn cho người sử dụng, vừa hạn chế hơi nóng tỏa ra xung quanh trong quá trình hoạt động.

icon image

Dung tích lớn: 70L lít

Hiệu quả khi cần chế biến thực phẩm số lượng lớn. Chưa kể khoang lò có nhiều tầng dễ dàng điều chỉnh khay nướng phù hợp với kích cỡ thực phẩm, kết hợp với đa dạng chương trình gia nhiệt, đảm bảo thức ăn chín đều vừa tiết kiệm thời gian và công sức.

icon image

8 chức năng gia nhiệt 

Tích hợp các chức năng gia nhiệt phổ biến như gia nhiệt từ phía trên và phía dưới cho các món cần có lớp vỏ giòn hoặc cần nướng từ từ; nướng bằng khí nóng đa chiều cho món mặn và món ngọt có thể nướng cùng lúc; nướng điện trở trên, dưới và kết hợp với quạt giúp khí nóng phân bổ đều, lý tưởng cho các món như bánh quy, bánh ngọt hay các món ăn nhẹ; v.v.

LÒ NƯỚNG SERIES 200

Với dung tích tối ưu 65 lít cùng đầy đủ các chức năng nấu nướng hỗ trợ, series 200 đặc biệt phù hợp với các gia đình 3 – 4 người, giúp đa dạng hóa thực đơn các bữa ăn hàng ngày.

5 – 8 chức năng gia nhiệt cơ bản

Các chức năng gia nhiệt khác nhau như gia nhiệt từ phía trên, nướng bằng khí nóng đa chiều; nướng điện trở trên, dưới và kết hợp với quạt giúp khí nóng phân bổ đều, lý tưởng cho nhiều món ăn phổ biến như gà nướng, pizza, sườn nướng, cupcake, … Và tích hợp thêm chức năng rã đông.

Đèn halogen phía trong 

Dễ dàng quan sát quá trình nướng bên trong lò.

ĐĂNG KÝ NHẬN BẢN TIN HÄFELE

Đừng bỏ lỡ thông tin sản phẩm hữu ích và chương trình khuyến mãi hấp dẫn

Scroll To Top