Giỏ hàng

Đóng
Danh mục
Tìm sản phẩm, danh mục hay thương hiệu mong muốn...
Khuyến mãi

SẮM BẾP MỚI, PHÒNG TẮM XINH. ƯU ĐÃI ĐẾN 50%

Khi dành thêm nhiều thời gian ở nhà trong những ngày này, chúng ta cũng dần nhận ra tầm quan trọng của một không gian sống tiện nghi, nhất là bếp và phòng tắm – hai khu vực được sử dụng thường xuyên trong ngày.

Với thiết kế thẩm mỹ cùng nhiều tính năng thông minh, các thiết bị bếp và phòng tắm từ Häfele sẽ giúp bạn tạo nên các không gian hiện đại, mang đến những phút giây thoải mái cho các thành viên trong gia đình.

Đừng bỏ lỡ cơ hội sắm bếp mới và nâng cấp phòng tắm với chương trình ưu đãi lên đến 50% tại hệ thống showroom và đại lý của Häfele từ nay đến 28/8. Cụ thể:

  • Giảm đến 40% bếp từ, lò vi sóng, máy hút mùi, tủ lạnh, máy giặt, máy xay ép, máy lọc không khí v.v. Giá ưu đãi chỉ từ 19,5 triệu khi mua trọn bộ bếp từ & máy hút mùi hoặc lò nướng & lò vi sóng.
  • Giảm đến 30% chậu và vòi bếp (áp dụng cho chậu đá và chậu inox)
  • Giảm đến 40% lavabo, vòi lavabo, sen tắm, bồn cầu, phụ kiện v.v. . Đặc biệt, giảm đến 50% khi mua trọn bộ thiết bị & phụ kiện phòng tắm với giá ưu đãi chỉ từ 2,8 triệu

👉🏻 Ưu đãi áp dụng cho các sản phẩm chất lượng của Häfele và các thương hiệu cao cấp thế giới như Duravit, Hansgrohe và SMEG.

Xem chi tiết chương trình tại: https://hafelehome.com.vn/pages/sam-bep-moi-phong-tam-xinh

Scroll To Top

#title#

#price#
×