Giỏ hàng

Đóng
Danh mục
Tìm sản phẩm, danh mục hay thương hiệu mong muốn...
Khuyến mãi

KHUYẾN MÃI VÀNG. NGÀN LỘC MAY

KHUYẾN MÃI VÀNG. NGÀN LỘC MAY - GIẢM ĐẾN 50% CÙNG CƠ HỘI TRÚNG VOUCHER 100 TRIỆU

Hòa cùng không khí mua sắm nhộn nhịp mùa cuối năm, Häfele Việt Nam tổ chức chương trình ưu đãi giảm đến 50% tại hệ thống bán hàng trên toàn quốc cùng cửa hàng trực tuyến từ nay đến hết ngày 25/01/2021.

Là một trong những ngày hội mua sắm lớn nhất năm tại Häfele – thương hiệu Đức nổi tiếng thế giới về giải pháp cho không gian sống với hơn 20 năm hoạt động tại Việt Nam – các sản phẩm khuyến mãi bao gồm thiết bị bếp chất lượng châu Âu đã giúp Häfele chinh phục các gia đình Việt Nam trong nhiều năm trở lại đây như bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, máy rửa chén, chậu và vòi bếp v.v. Bên cạnh đó là các thiết bị vệ sinh – phòng tắm của Häfele cũng như nhiều thương hiệu nổi tiếng như Blanco, Duravit và Hansgrohe.

Không chỉ bếp và phòng tắm, đây còn là dịp để các gia đình nâng cấp an ninh cửa nhà cuối năm với các sản phẩm khóa điện tử đa dạng tính năng mở khóa và bảo mật (vân tay, thẻ từ, mã PIN). Còn với những ai yêu thích các phụ kiện thông minh của Häfele, chắc chắn sẽ không thất vọng với vô số giá treo, rổ kéo chuyên dụng cho tủ bếp, tủ quần áo đang được khuyến mãi lần này, cũng như các sản phẩm ổ khóa, bản lề cửa chất lượng v.v.

Năm nay Häfele còn dành ưu đãi cho các mẫu tủ quần áo sử dụng vật liệu cao cấp từ các thương hiệu nổi tiếng thế giới, là cơ hội để khách hàng tân trang phòng ngủ đón Tết. Với 18 mẫu tủ đa dạng về thiết kế, kích thước và màu sắc, khách hàng có thể tùy chọn từng sản phẩm riêng lẻ hoặc kết hợp theo nhu cầu.

Đặc biệt, khi mua sản phẩm tại Häfele trong dịp này, khách hàng sẽ có cơ hội nhận phần quà may mắn là các voucher mua hàng trị giá từ 10 đến 100 triệu đồng – tổng giá trị giải thưởng ước tính hơn 330 triệu. Trong đó, giải nhất trị giá 100 triệu áp dụng cho 01 combo mua hàng gồm 01 tủ áo hoặc tủ bếp và các sản phẩm bất kỳ của Häfele như thiết bị gia dụng, thiết bị vệ sinh phòng tắm, khóa điện tử ...

Xem chi tiết chương trình tại: Khuyến mãi vàng – Ngàn lộc may
Scroll To Top

#title#

#price#
×