Mua trực tuyến tại
Những món đồ nội thất với xuất xứ phi thường
Trang chủ
Xu hướng nội thất
Những món đồ nội thất với xuất xứ phi thường

Tại cuộc triển lãm nội thất quốc tế “IMM Cologne 2017” ở Đức vừa qua, nhiều thương hiệu và nhà thiết kế tham gia sự kiện đã trưng bày sản phẩm nội thất với những câu chuyện phi thường phía sau.

Chẳng hạn, nhà thiết kế Sebastian Herkner đã mang đến triển lãm một bộ sưu tập những chiếc ghế được thực hiện bằng nghệ thuật đan truyền thống “Momposino” của vùng bờ biển Caribe thuộc đất nước Colombia.

Trong khi đó, một nhà sản xuất khác trưng bày những chiếc ghế có bàn ngồi được dệt từ những sợi dây đàn hồi chuyên dùng cho môn thể thao mạo hiểm nhảy bungee. Với độ đàn hồi vừa phải, những chiếc ghế đặc biệt này mang đến sự thoải mái hoàn hảo cho người ngồi.

Ngay cả trong bếp, những vật liệu có nguồn gốc hay câu chuyện phi thường phía sau cũng đang được ưa chuộng như những chiếc tủ bằng gỗ đến từ những kho thóc, những chiếc cầu, bánh xe cối xay hay sàn nhà xưa cũ.

Nếu bạn có ý tưởng về sản phẩm nội thất với nguồn gốc đặc biệt, hãy liên hệ với đối tác Studio Partner của Häfele để biến nó thành hiện thực nhé.

 

Ảnh 1: Nhà thiết kế Sebastian Herkner đã thực hiện một bộ sưu tập ghế bằng kỹ thuật đan truyền thống “Momposino” của vùng bờ biển Caribe tại Colombia. © imm cologne/ames

 

Ảnh 2: Bộ sưu tập ghế “Les Copains” của brühl mang đến cảm giác thoải mái nhờ bàn ngồi được đan từ dây chuyên dùng của môn thể thao nhảy bungee. © imm cologne/brühl

 

Ảnh 3: Trong bếp, những vật liệu có nguồn gốc đặc biệt cũng đang được ưa chuộng như nội thất bằng gỗ lấy từ những kho thóc, cây cầu, bánh xe cối xay hoặc sàn nhà xưa cũ. © imm cologne/Pfister Möbelwerkstatt

Bài viết liên quan
Sự trở lại của Mây và Tre: Phong cách cổ điển đương đại
18/07/2019
Trong những năm 60 và 80, mây là vật liệu phổ biến cho...
XEM THÊM
Họa tiết quyền lực: từ tường hoa đến vải Chintz
18/07/2019
Họa tiết hoa đã quay trở lại! Không chỉ xuất hiện trong vườn,...
XEM THÊM
Nội thất kính & acrylic: Điểm nhấn trang nhã cho không gian
21/03/2019
Trong năm 2019, thiết kế nội thất mang phong cách nhẹ nhàng và...
XEM THÊM
Bếp thêm ấm cúng với sự xuất hiện của đệm bọc và vải
21/03/2019
Khi cuộc sống thay đổi thì không gian sống cũng đổi thay. Chúng...
XEM THÊM
Khi thảm trải sàn là tác phẩm nghệ thuật
13/02/2019
Không chỉ giảm tiếng ồn, thảm còn mang đến cảm giác ấm cúng...
XEM THÊM
Xu hướng tích hợp đèn trong nội thất
13/02/2019
Nhờ công nghệ chiếu sáng hiện đại, đèn trở nên “vô hình” và...
XEM THÊM