Mua trực tuyến tại

‘Chăm sóc gia đình
theo cách
của người phụ nữ hiện đại'

N ếu trước đây, người phụ nữ nấu nướng, dọn dẹp nhà cửa như một bổn phận, một nhiệm vụ mà họ vốn dĩ phải làm thì người mẹ, người vợ hiện đại ngày nay vào bếp vì niềm vui và mong muốn vun vén hạnh phúc gia đình qua những giây phút cả nhà quây quần, gần gũi bên nhau trong bữa cơm gia đình ấm cúng.

Trong chuyên mục Bếp nhà & Món phố kỳ này, chúng ta sẽ gặp gỡ và lắng nghe những chia sẻ gần gũi về niềm vui – cảm hứng vào bếp của chị Nguyễn Phạm Khánh Vân (còn được biết đến với nickname Khánh Vân PR trên Facebook) - một người phụ nữ thành đạt, thường xuyên chia sẻ những bí quyết chăm sóc gia đình, nuôi dạy con cái bổ ích trên trang cá nhân của mình và thu hút rất nhiều lượt theo dõi tương tác. Chúng ta cũng sẽ được thấy quá trình Khánh Vân thực hiện các món ăn vô cùng thơm ngon cho 3 thiên thần nhỏ của mình – Tôm càng đút lò phô mai, Cơm chiên trứng, và Canh sườn tiềm.

‘Căn bếp lý tưởng -
Cảm hứng ngập tràn’

Xem clip

"Gia đình chính là nguồn cảm hứng vào bếp của tôi” Khánh Vân chia sẻ. Cảm hứng vào bếp của người phụ nữ thường xuất phát từ những điều rất giản đơn, là gương mặt rạng rỡ của các con khi được thưởng thức món ngon yêu thích, là ánh mắt hạnh phúc đầy yêu thương của chồng. Khánh Vân nói thêm: “Người nội trợ ngày nay vào bếp không còn là hình ảnh vất vả, mà là một cuộc dạo chơi đầy cảm hứng”. Bếp chính là sân chơi riêng của người phụ nữ hiện đại và người nội trợ nấu nướng đơn giản vì thích, vì vui và vì tình yêu dành cho gia đình.

Để việc bếp thật sự nhẹ nhàng, thảnh thơi như một cuộc dạo chơi, Khánh Vân luôn ưu tiên lựa chọn những thiết bị bếp thông minh –dễ sử dụng, dễ lau dọn. Căn bếp lý tưởng của Vân không thể thiếu chiếc bếp từ đa chức năng, nhiều vùng nấu để có thể thao tác nấu nhiều món cùng lúc; một chiếc lò nướng đa dạng các chương trình tự động, cho phép Vân chỉ cần chạm màn hình để chọn đúng món nướng, lò sẽ tự động điều chỉnh nhiệt độ & thời gian phù hợp, và một chiếc máy hút mùi thanh mảnh nhưng công suất mạnh, cho gian bếp luôn thơm thoáng.

Hiện nay những thiết bị bếp thông minh từ Hafele giúp Khánh Vân nấu ăn nhanh chóng hơn, việc bếp nhẹ nhàng hơn, từ đó cho chị nhiều thời gian để chăm sóc gia đình trọn vẹn. “Khánh Vân rất vừa ý với các thiết bị bếp nhà mình", chị chia sẻ.”

Cùng với các thiết bị bếp của Häfele, Khánh Vân sẽ trổ tài nấu 3 món ngon mà các con yêu thích: tôm phô mai đút lò, cơm chiên trứng và canh sườn tiềm. Cùng xem Khánh Vân nấu nướng dễ dàng như thế nào nhé!

Khánh Vân PR

“Trong quá trình nuôi dạy các con thì với mình hạnh phúc nhất là khi thấy con đi học về, chạy về ôm hôn mẹ xong rồi chạy vô bếp kiếm đồ ăn, hỏi mẹ ơi hôm nay mẹ cho con ăn món gì. Rồi khi con bắt đầu đánh vần, đọc được những chữ, cộng được số tất cả quá trình con lớn lên, đều là một quá trình rất là hạnh phúc."