Mua trực tuyến tại
Bếp góc
Trang chủ
Căn bếp mơ ước
Bếp góc
Bếp góc

Dù bị giới hạn về không gian, nhưng căn bếp góc này vẫn mang đến cho bạn không gian riêng biệt và ấm cúng để thưởng thức những bữa ăn ngon gia đình.

Những điều cần lưu ý khi thiết kế bếp chữ L (Bếp góc)

Là một trong những thiết kế bếp phổ biến nhất hiện nay, bếp chữ L hay bếp góc là lựa chọn hàng đầu với diện tích bếp nhỏ hoặc vừa. Thiết kế bếp đặc biệt linh hoạt, cho phép bạn thay đổi chiều dài các cạnh và các lối đi ở giữa tùy theo không gian có sẵn.

Dù không gian nấu nướng có thể không rộng rãi khi có hơn một đầu bếp, nhưng bếp chữ L mang lại sự tiện dụng tối đa cho bạn khi là người duy nhất trong bếp, nhờ khai thác hiệu quả “tam giác bếp”. Khái niệm “tam giác bếp” chỉ sự di chuyển của người nấu trong các giai đoạn chuẩn bị (tủ lạnh), nấu nướng (bếp lò) và lau dọn (bồn rửa).

Tuy nhiên, cũng như các thiết kế khác, bếp chữ L chỉ phát huy công dụng tối đa khi bạn lên kế hoạch cẩn thận, chi tiết. Sau đây là một số điều bạn cần lưu ý khi sắp xếp gian bếp của mình.

1. Chú ý đến chiều dài các cạnh

Để có thể tối ưu và mang đến tính thẩm mỹ cho không gian, bạn nên lắp đặt các tủ cao ở cạnh ngắn, còn khu vực nấu nướng cũng như các kệ, tủ treo ở cạnh dài. Nhưng nếu hai cạnh bếp nhà bạn gần như bằng nhau, bạn nên đặt khu vực nấu nướng cùng phía với tủ cao để có thêm không gian chuẩn bị nấu nướng xung quanh bồn rửa.

2. Đừng bỏ phí góc bếp

Góc bếp trong bếp chữ L là một bài toán khó với nhiều người và thường bị bỏ phí, nhưng bạn hoàn toàn có thể tận dụng không gian này để chứa đồ với các giải pháp lưu trữ tiên tiến như phụ kiện góc tủ bếp của Häfele.

Ảnh: Phụ kiện cho góc tủ bếp Leman II

3. Tận dụng không gian giữa bếp

Trừ khi bếp của bạn quá nhỏ hoặc đặt trong gian phòng riêng biệt, còn không bạn sẽ có một không gian đáng kể ở giữa bếp chữ L, thích hợp để đặt một bếp đảo hoặc bàn ăn.

Häfele Việt Nam hi vọng bạn sẽ có thể tận dụng không gian và cải thiện thẩm mỹ tối đa cho gian bếp nhà mình, với những điều lưu ý trên, đặc biệt là khi có sự hỗ trợ của chuyên gia của Häfele.

Đăng ký tư vấn

Bất kể gian bếp theo phong cách nào, điều quan trọng là nó sẽ hữu ích như thế nào với bạn. Chúng tôi mang đến nhiều ý tưởng để đảm bảo bạn có gian bếp như mong muốn.

Bạn dự định mua sản phẩm vào thời gian nào?

Thiết kế bếp nổi bật
Bếp chữ L
Một chiếc bàn được giấu khéo léo trong ngăn kéo....
XEM THÊM
Bếp đảo
Tủ bếp màu trắng bóng kết hợp với kệ cửa...
XEM THÊM
Bếp chữ U
Hòa cùng xu hướng thiết kế năm 2018, gian bếp...
XEM THÊM
Bếp góc
Dù bị giới hạn về không gian, nhưng căn bếp...
XEM THÊM
Bếp mở
Bếp mở với thiết kế hiện đại hiện đang rất...
XEM THÊM
Bếp tinh gọn
Căn bếp không chiếm nhiều không gian nhưng vẫn dành...
XEM THÊM
Bếp công nghệ
Bếp công nghệ thích hợp nhất cho những người yêu...
XEM THÊM
Bếp truyền thống
Tuy mang tính truyền thống nhưng thiết kế này vẫn...
XEM THÊM
Bếp hiện đại
Ngoài các vật dụng, thiết bị tối tân, sự hiện...
XEM THÊM
Bếp độc thân
Tính chất điển hình của bếp độc thân là dễ...
XEM THÊM